Hoàng Phúc Garden. Công bố thông tin dư án.

Thông tin Hoàng Phúc Garden.

Hoàng Phúc Garden: Tọa lạc tại vị trí mặt tiền vành đai 4, Hiện tại là đường TL 830, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, giao lộ kết nối những tuyến giao thông huyết mạch. Hoàng Phúc Garden là cầu nối phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nối liền các khu công nghiệp, cụm cảng biển dọc theo sông Vàm Cỏ. Đặc biệt, sự xuất hiện của cảng quốc tế Tân LậpLong An. Trong bản đồ quy hoạch dự án cũng là một bước đi chiến lược nâng tầm vị thế của Hoàng Phúc Garden.

Thông tin dự án.

Tên dự án : Hoàng Phúc Garden ( Hoang Phuc Garden)

Vị trí: MT đường LT 830 – Vành Đai 4 , Long Sơn, Cần Đước, Long An.

Chủ Đầu tư: Công Ty TNHH Hoàng Phúc Group.

Diện tích : 8000m2.

Số Nền:  42 nền.

Mở bán Giai đoạn 1: 

 • Đợt 1 với quỹ đất 4.360m2 chia làm 27 nền.
 •  Đợt 2 với quỹ đất 3.640m2 chia làm 15 nền).

Giai đoạn 2: Quỷ đất  12.000m2  phân thành 60 nền.

Số lượng 102 nền: đáp ưng cho hơn 300 cư dân về Hoàng Phúc Garden sinh sống. Với vị trí thuận lợi cạnh các khu công nghiệp lớn, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, Cầu Tràm, CCN Anova,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN.

Hoang Phuc Garden : Sở hữu cho mình một vị trí vô cùng tuyệt vời. Nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của thành phố. Với vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020-2030.

Ngoài vị trí đắc địa đi kèm những quy hoạch mang tính bền vững thì hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một lợi thế lớn của Hoàng Phúc Garden. Hướng đến mục tiêu gia tăng kết nối và giao thương với những vùng kinh tế trọng điểm khác của thành phố, Hoàng Phúc Garden đầu tư thiết kế cũng như đồng bộ tiện ích.

Với sự hài hòa từ những yếu tố then chốt như trên, Hoàng Phúc Garden mở ra một hướng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thời điểm hiện tại và tương lai Cho dự án Hoàng Phúc Garden.

Hoàng-Phúc-Garden-Cần-Đước-Long-An-Vị-trí-dự-án-đất-nền

 

Mặt Bằng Dư Án.

Dự án Hoàng Phúc Garden: Mang cho mình một giá trị tiềm năng cao. Khi Quyết định xin phê duyệt dự án 1/500.Đầu tiên chủ đầu tư sẽ đưa ra chủ trương dự án và hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500. Sau đó, đơn vị đầu tư sẽ tiến hành chuyển đất ở và làm hạ tầng, tiến hành nghiệm thu, cho ra số tờ và số thửa. Sổ đỏ riêng của từng nền sẽ hoàn tất trong quá trình cho ra số tờ, số thửa và số tổng. Thời gian hoàn tất thủ tục công chứng trong vòng 3 đến 4 tháng.

Dự án Hoàng Phúc Garden sẽ là dự án đảm bảo tính pháp lý mà giới đầu tư nên quan tâm, tin tưởng. Hoang Phuc Garden đảm bảo mang đến cho quý khách giá trị tiềm năng lâu dài bền vững ổn định với nhịp độ đô thị hóa.

Diện tích : 

 • A : 4m x 20m = 80m2 .
 • B : 5m x 16m = 80m2.
 • C: 5m x 20m = 100m2.
 • D: 8m x 18m = 144m2.
 • E: 8m x 20m = 160m2. Góc Đường.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN.

Hoàng Phúc Garden : Kết nối tốt đến các tiện ích bên ngoài như: 

 • Chợ Bình Chánh 18 phút.
 • Cảng biến Quốc Tế Hiệp Phước 20 phút.
 • KCN Cầu Tràm 10 phút.
 • BV Đa Khoa Cần Giuộc 12 phút
 • Trường THCS Rạch Kiển 8 phút.
 • Trường THCS Long Sơn 5 phút
 •  Ngân Hàng 10 phút
 • UBND xã Long Sơn 30 Phút…

Thông tin Hoàng Phúc Garden: Hoàng Phúc Garden: Tọa lạc tại vị trí mặt tiền vành đai 4, Hiện tại là đường TL 830, giao lộ kết nối những tuyến giao thông huyết mạch. Hoàng Phúc Garden là cầu nối phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nối liền các khu công nghiệp, cụm cảng biển dọc theo sông Vàm Cỏ. Đặc biệt, sự xuất hiện của cảng quốc tế Tân Lập – Long An. Trong bản đồ quy hoạch dự án cũng là một bước đi chiến lược nâng tầm vị thế của Hoàng Phúc Garden. Thông tin Hoang Phuc Garden. Tên dự án : Hoàng Phúc Garden ( Hoang Phuc Garden), Chủ Đầu tư: Công Ty TNHH Hoàng Phúc Group., Diện tích : 8000m2. Số Nền:  42 nền. Mở bán Giai đoạn 1:  Đợt 1 với quỹ đất 4.360m2 chia làm 27 nền.  Đợt 2 với quỹ đất 3.640m2 chia làm 15 nền). Giai đoạn 2: Quỷ đất  12.000m2  phân thành 60 nền. Số lượng 102 nền: đáp ưng cho hơn 300 cư dân về Hoàng Phúc Garden sinh sống. Với vị trí thuận lợi cạnh các khu công nghiệp lớn, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, Cầu Tràm, CCN Anova,… VỊ TRÍ DỰ ÁN. Hoang Phuc Garden : Sở hữu cho mình một vị trí vô cùng tuyệt vời. Nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của thành phố. Với vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020-2030. Ngoài vị trí đắc địa đi kèm những quy hoạch mang tính bền vững thì hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một lợi thế lớn của Hoàng Phúc Garden. Hướng đến mục tiêu gia tăng kết nối và giao thương với những vùng kinh tế trọng điểm khác của thành phố, Hoàng Phúc Garden đầu tư thiết kế cũng như đồng bộ tiện ích. Với sự hài hòa từ những yếu tố then chốt như trên, Hoàng Phúc Garden mở ra một hướng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thời điểm hiện tại và tương lai Cho dự án Hoàng Phúc Garden.   Mặt Bằng Dư Án. Dự án Hoàng Phúc Garden: Mang cho mình một giá trị tiềm năng cao. Khi Quyết định xin phê duyệt dự án 1/500.Đầu tiên chủ đầu tư sẽ đưa ra chủ trương dự án và hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500. Sau đó, đơn vị đầu tư sẽ tiến hành chuyển đất ở và làm hạ tầng, tiến hành nghiệm thu, cho ra số tờ và số thửa. Sổ đỏ riêng của từng nền sẽ hoàn tất trong quá trình cho ra số tờ, số thửa và số tổng. Thời gian hoàn tất thủ tục công chứng trong vòng 3 đến 4 tháng. Dự án Hoàng Phúc Garden sẽ là dự án đảm bảo tính pháp lý mà giới đầu tư nên quan tâm, tin tưởng. Hoang Phuc Garden đảm bảo mang đến cho quý khách giá trị tiềm năng lâu dài bền vững ổn định với nhịp độ đô thị hóa. Diện tích :  A : 4m x 20m = 80m2 . B : 5m x 16m = 80m2. C: 5m x 20m = 100m2. D: 8m x 18m = 144m2. E: 8m x 20m = 160m2. Góc Đường. TIỆN ÍCH DỰ ÁN.  

GIÁ BÁN VÀ LỘ TRÌNH THANH TOÁN

Hoang Phuc Garden. Mang đến giá trị đầu tư cao cho quý khách hàng khi triển khại dự án mới ra thị trường dịp cuối năm 2018.  Với giá chốt đầu tư F0 đảm bảo với khách hàng có nhu cầu đầu tư. Là sau khi vừa mua đã có thể lời ngay 2-5 triệu / m2 Cho nhưng khu dự án tại TL 830Vành Đai 4. 

Hiện tại giá đất của khu vực xung quanh: 12-16 triệu/m²

Hoàng Phúc Garden Cần Đước được chào bán với mức giá cực kỳ ưu đãi từ 10 triệu/m².

Đây là một giá trị tốt là một cơ hội để khách hàng đầu tư. Dùng tài chính của mình đầu tư ngay một số vị trí đẹp của dự án.

Phương Thức Thanh Toán Hoang Phuc Garden
Giữ chỗ và chuyển cọc:
– Giữ chỗ mỗi nền là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng)
– Mỗi khách hàng giữ chỗ tối đa 05 nền: nếu giữ chỗ nhiều hơn thì phải viết cam kết là khách hàng không mua sẽ mất tiền.

Phương thức thanh toán 1.

 • Đặt Cọc: 10%
 • Đợt 1 : Thanh Toán 50% . (ký HĐ Cọc bao gồm cọc – 7 ngày)
 • Đợt 2: Thanh Toán 15% (cách đợt 1: 30 ngày, 
 • Đợt 3: Thanh Toán 15% (cách đợt 1: 60 ngày,
 • Đợt 4 : Thanh toán  17% Cách đợt 1 : 90 ngày 
 • Đợt 4: Thanh toán 3% Công Chứng nhận sổ.

Tổng cộng 100% giá trị lô đất. Tại dự án Hoang Phuc Garden

Phương thức thanh toán Nhanh.

 • Đặt cọc: Thanh toán 10% bổ sung trong vòng 24h giờ.
 • Đợt 1: Thanh toán 65% ( bao gồm cọc  trong ngày 7 ngày)
 • Đợt 2: Thanh toán 32% (cách đợt 1: 30 ngày)
 • Đợt 3: Thanh toán 3% Thanh toán khi Ký HĐ công chứng nhận sổ .

Tổng cộng: 100% giá trị lô đất dư án Hoàng Phúc Garden

Nhận Ngay 1 chỉ vàng khi Ký HĐ Cọc. 

Nhận thêm từ 5 chỉ vàng đến 5% chiếc khấu trên giá trị HĐ cho khách hàng có tiến độ thanh toán nhanh và tốt nhất.

Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng bên dưới . Để bộ phận kinh doanh gửi bảng giá, chính sách chiếc khấu, đặt lịch hẹn với chúng tôi.

Hotline : 0914 39 2228  PKD CĐT.

Bạn sẽ được lợi ích gì khi làm việc với chúng tôi: 

 • Chiết khấu cao từ giá trị hợp đồng cho khách hàng (tùy theo số lượng sản phẩm mua và phương thức thanh toán áp dụng).
 • Tặng miễn phí bộ bản vẽ thiết kế nhà, đầy đủ theo ý tưởng xây dựng của khách hàng: trị giá 50 triệu đồng.
 • Hỗ trợ giấy phép xây dựng và thủ tục hoàn công công trình dân dụng.
 • Hỗ trợ giấy phép xây dựng và hỗ trợ giấy phép đăng ký kinh doanh nhà hàng, khách sạn theo nhu cầu của khách hàng.
 •  Miễn phí giám sát thi công cho nhà dân dụng và nhà cho thuê theo mô hình Home Stay.
 • Hỗ trợ miễn phí công tác làm thủ tục sang sổ hồng và công tác liên quan (công chứng sang sổ, thủ tục sang sổ từ xa).

Một số hình ảnh phố cảnh dự án.

hoang-phuc-garden-can-duoc-long-an (11)

hoang-phuc-garden-can-duoc-long-an (11)

Hoàng Phúc Garden. Công bố thông tin dư án.
5 (100%) 4 votes